4 loại “thần dược” chữa vô sinh nam giới từ thiên nhiên

Thần dược chữa tinh dịch loãng cho nam giới

Một nghiên cứu gần đây cho biết nguyên nhân vô sinh do nam giới chiếm 30-40% tổng số các trường hợp vô sinh tại nước ta. Nếu không may rơi vào trường hợp trên, đừng quá lo lắng.  Nhiều cặp vợ chồng đã lên chức cha mẹ sau khi sử dụng 4 loại “thần dược” dưới đây.

1. Giá đỗ giúp chống tinh trùng vón cục

Dưỡng chất quan trọng để tăng khả năng sinh sản của nam giới là vitamin C và kẽm. Vitamin C là chất chống oxy hóa có mặt trong huyết tương của tinh trùng, ngăn tinh trùng không bị vón cục và dính kết, giúp tăng cơ hội thụ thai.

Giá đỗ giúp chữa vô sinh

Giá đỗ giúp tăng cơ hội thụ thai cho các cặp vợ chồng.

Trong giá đỗ có đủ chất dinh dưỡng, giàu protein và vitamin; đặc biệt là kẽm, Vitamin C, omega3, vitamin B2, vitamin B12, … Đỗ sau khi ngâm thành giá thì giá trị dinh dưỡng tăng cao: Vitamin B2 tăng 2-4 lần, caroten tăng 2 lần, vitamin C tăng 40 lần, vitamin B12 tăng 10 lần. Vì thế, có thể nói giá đỗ là “thần dược” giúp tăng cơ hội được làm cha mẹ cho các bạn. Tuy nhiên, giá đỗ bị ngâm thuốc khá nhiều nên bạn phải cẩn thận khi lựa chọn loại thực phẩm này.

2. Mật ong chữa vô sinh

Từ xưa, con người đã biết sử dụng mật ong như một vị thuốc dùng trị vết thương, làm trắng da… và gần đây, một nghiên cứu của nước ngoài đã công bố thêm tác dụng chữa vô sinh của mật ong.

Mật ong giúp chữa vô sinh

Mật ong giúp chữa vô sinh.

Mật ong chứa nhiều vitamin: Vitamin C, Vitamin B2, B3, B6 và B9…; chứa các khoáng chất: Kẽm, Magie, Canxi… Dùng mật ong trong thời gian dài sẽ giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn. Các chuyên gia khuyên rằng mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nên dùng hai muỗng mật ong.

3. Trứng cải thiện chất lượng tinh trùng

Trong trứng có chứa các chất dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe sinh sản của nam giới như: Kẽm, Sắt, Photpho, Vitamin A, D, B, E… Những dưỡng chất này giúp tăng chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Một bài thuốc chữa vô sinh được nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân sử dụng là đánh bông hai lòng đỏ trứng gà, rồi trộn với hai thìa mật ong. Kết quả khám cho thấy nhóm bệnh nhân sử dụng bài thuốc này có chất lượng tinh trùng được cải thiện tốt hơn so với nhóm bệnh nhân còn lại.

4. Thực phẩm chức năng giúp điều trị vô sinh

Bên cạnh các thực phẩm thông thường, bạn nên sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng để việc điều trị vô sinh đạt kết quả cao nhất. Chuyengiasinhly.com sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm đã được các nhà khoa học kiểm nghiệm độ an toàn và tính hiệu quả – Vixmen.

Vixmen hỗ trợ điều trị vô sinh

Vixmen giúp nhiều cặp vợ chồng lên chức ba mẹ.

Thảo dược Vixmen được sản xuất từ 100% thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép. Sản phẩm này được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ khuyên người bệnh sử dụng trong quá trình điều trị vô sinh.

Để nhận thêm những tư vấn miễn phí liên quan đến sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *