Bật mí cách làm to dương vật không đau đớn

Dương vật không chỉ là cơ quan giải tỏa nhu cầu tình dục của nam giới mà còn được coi như niềm tự hào, là thứ “vũ khí” để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông và để thu hút phái nữ. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các phương pháp làm to dương vật không đau đớn.

1. Thực phẩm làm to dương vật hiệu quả

Ba loại thực phẩm làm to dương vật hiệu quả nhất được cho là hiện nay gồm: hải sản, các loại thịt đỏ và các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa.

  • Các loại hải sản như: cua, cá hồi, cá ngừ, cá biển giàu đạm, axitamin. Các chất này giúp đẩy mạnh quá trình sản sinh ra các hormon làm giãn nở các mô xốp, làm tăng lưu thông máu ở đầu dương vật. Nhờ vậy, kích thước dương vật sẽ tăng lên.

Tăng kích thước dương vật

Cua là món ăn bổ dưỡng với các quý ông.

  • Các món thịt đỏ như thịt bò, thịt chó chứa nhiều chất đạm và vitamin B là những thức ăn giúp tăng cường độ dẻo dai và sức khỏe của “cậu nhỏ”.
  • Bên cạnh hải sản và thịt đỏ, bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Những thực phẩm này bao gồm các loại hoa quả như: lựu, táo, cam… và một sổ thực phẩm như: chocolate, dầu oliu…

Làm to dương vật

Cam được coi là thực phẩm chống oxy hóa hiệu quả.

Để đạt hiệu quả cao nhất, chế độ ăn cần được bố trí hợp lý, cân đối giữa các thành phần dinh dưỡng và được duy trì đều đặn.

2. Thuốc và thực phẩm chức năng làm to dương vật

Những thực phẩm kể trên có khả năng làm to dương vật nhưng nếu làm to dương vật nhanh, các bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ về những loại thuốc chuyên làm to dương vật. Ngoài các loại thuốc, các bạn cũng có thể tham khảo một số loại thực phẩm chức năng giúp làm to dương vật.

Sau đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn một bí quyết làm to dương vật nhanh và hiệu quả. Đó là thực phẩm chức năng Herba Vixmen. Sản phẩm này giúp đẩy máu đến nhiều hơn giúp cậu nhỏ cương cứng dễ dàng và lâu hơn, bổ sung dinh dưỡng từ các thành phần thảo dược, bổ thận, tráng dương, làm to tự nhiên, trị yếu sinh lý. Bên cạnh đó, Herba Vixmen còn giúp hệ tuần hoàn làm việc tốt hơn, kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép.

Vixmen giúp làm to dương vật

Vixmen là thực phẩm chức năng 100% thiên nhiên.

Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm Herba Vixmen, các bạn hãy liên hệ theo số điện thoại sau: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

Hi vọng bằng những cách thức đơn giản, không phải phẫu thuật, không gây đau đớn trên đây, các quý ông sẽ sớm khẳng định được bản lĩnh và phong độ phái mạnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *