Cách tăng kích cỡ dương vật không cần phẫu thuật

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Phúc (Thạc sĩ Khoa Tiết niệu Nam khoa – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108), nam giới chỉ nên thực hiện phẫu thuật kéo dài tăng kích cỡ khi dương vật cương cứng chỉ đạt dưới 7cm. Trong những trường hợp còn lại, bạn có thể tham khảo những cách tăng kích cỡ dương vật không cần phẫu thuật dưới đây.

1. Sử dụng những thực phẩm giúp tăng kích cỡ dương vật

Đây là phương pháp tăng kích thương dương vật tự nhiên. Một số loại thực phẩm được kể dưới đây rất dễ mua để sử dụng.

Hạt bí giúp tăng kích cỡ dương vật

Hạt bí giúp tăng kích cỡ dương vật.

  • Hạt bí không nên chỉ được sử dụng trong ngày Tết bởi loại thực phẩm này chứa nhiều vitamin E, giúp đẩy nhanh tốc độ tuần hoàn máu. Vì thế, có tác dụng tăng kích thước dương vật.
  • Gừng thường được sử dụng như một món gia vị cho các món chinh trong các bữa ăn nhưng bạn có biết rằng gừng có khả năng giúp bạn tăng kích cỡ dương vật? Gừng làm tăng lưu lượng máu và giúp đốt cháy chất béo hiệu quả. Ngoài ra, gừng được dùng rất nhiều để giảm đau và kháng viêm.

Một lượng chocolate phù hợp mỗi ngày giúp tăng 10% lưu lượng máu

Một lượng chocolate phù hợp mỗi ngày giúp tăng 10% lưu lượng máu.

  • Bạn có biết rằng chỉ cần ăn một lượng chocolate nhỏ mỗi ngày, bạn có thể tăng 10% lưu lượng lưu thông máu. Do đó, đây là loại thực phẩm vô cùng cần thiết nếu bạn đang muốn tăng kích thước “cậu nhỏ”. Chất cacao trong chocolate có khả năng chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa, giảm stress và tăng trí nhớ.

2. Sử dụng thuốc làm tăng kích cỡ dương vật

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng có khả năng giúp tăng kích thước dương vật. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc bác sĩ nếu cần thiết và nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn sức khỏe. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý hiệu quả, được nam giới nhiều nước châu Âu, Mỹ, Canada… sử dụng.

Vixmen giúp bổ thận tráng dương

Vixmen là sản phẩm được nhiều quý ông tin tưởng và lựa chọn.

Herba Vixmen là thực phẩm chức năng được nhiều chuyên gia và quý ông lựa chọn và tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm này có thành phần 100% tự nhiên và đã được Bộ Y tế cấp phép, có chứng nhận FDA. Sản phẩm này có tác dụng làm to tự nhiên, làm cương tức thì, cải thiện sức khỏe tinh trùng, trị yếu sinh lý, trị liệt dương và giúp kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm này không phải là thuốc kích dục và đảm bảo không gây tác dụng phụ đối với những người có sức khỏe bình thường.

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm này, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *