Cảnh báo: Những hậu quả không ngờ của bệnh rối loạn cương dương

Phải làm gì khi bị liệt dương?

Rối loạn cương dương không phải là căn bệnh nguy hiểm nên nhiều nam giới do chủ quan hoặc e ngại nên đã không điều trị chứng bệnh này kịp thời. Đáng lẽ chứng bệnh này cần được quan tâm nhiều hơn bởi thực tế chứng bệnh này có thể gây ra những hậu quả không ngờ

1. Biểu hiện của chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, khó cương cứng để sinh hoạt tình dục bình thường. Nếu gặp phải các trường hợp: dương vật ít hoặc không thể cương cứng, dương vật có thể cương cứng nhưng chỉ trong thời gian ngắn, không đủ để tiến hành giao hợp, bạn có thể bị rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương trong thời gian kéo dài có thể dẫn tới liệt dương.

Nếu chứng rối loạn cương dương đi kèm với những chứng bệnh khác như rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm… hoặc bạn có những bệnh như tiểu đường, tim mạch hoặc những bệnh khác được cho là có liên quan tới chứng rối loạn cương dương, bạn nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

2. Hậu quả của bệnh rối loạn cương dương

  • Gây ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý nam giới

 

Rối loạn cương dương có thể gây stress ở nam giới

Rối loạn cương dương có thể khiến người đàn ông bị stress.

Quan hệ tình dục hòa hợp vẫn được coi là một trong những thước đo được đàn ông dùng để tự đánh giá về sức mạnh của bản thân. Vì thế, nếu không may bị rối loạn cương dương, nhiều người sẽ cảm thấy tự ti, mặc cảm. Lâu dần, họ sẽ sống khép kín, có thể bị trầm cảm.

  • Gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Mặc dù không phải là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng một trong số những nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương dương ở nam giới đặc biệt là độ tuổi sau 40 là một số bệnh lý nguy hiểm. Trong những trường hợp này, rối loạn cương dương thường đi kèm với những căn bệnh như: tim mạch, huyết áp, bệnh gan, thận… Sự kết hợp này không những làm giảm ham muốn và khả năng sinh lý của người đàn ông mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe về mặt thể chất của họ. Vì thế, nếu rơi vào tình huống này, bạn nên đi gặp bác sĩ để điều trị.

  • Gây giảm chức năng sinh sản ở nam giới

Khi bị rối loạn cương dương, dương vật khó hoặc không thể cương cứng kể cả khi đã kích thích. Nếu rối loạn cương dương đã phát triển thành liệt dương thì hậu quả còn nghiêm trọng hơn nhiều. Liệt dương làm có thể làm giảm khả năng thụ thai do tinh trùng phóng ra ít hoặc không đủ xa để gặp trứng.

  • Gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương có thể là thủ phạm âm thầm phá hoại hôn nhân.

Tình dục vẫn là một trong những sợi dây gắn kết hạnh phúc gia đình. Người đàn ông bị mắc chứng rối loạn cương dương rất khó có thể thỏa mãn người bạn đời của mình trong đời sống tình dục. Do đó, hạnh phúc gia đình khó bền chặt hơn so với những gia đình có quan hệ tình dục hòa hợp.

Chính vì vậy, nếu thấy bản thân có biểu hiện rối loạn cương dương trong thời gian dài, các bạn nên tìm biện pháp điều trị thích hợp. Một trong số những sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương được nhiều người tin dùng hiện nay là thảo dược Vixmen.

Vixmen hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Vixmen là sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả.

Để nhận thêm những tư vấn miễn phí về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *