Làm sao khi bị xuất tinh sớm?

Một nghiên cứu gần đây của Bộ Y tế cho biết 30% nam giới bị xuất tinh sớm. Điều đáng chú ý hơn là độ tuổi của những người bị xuất tinh sớm đang có xu hướng trẻ hóa. Nhiều người mới ngoài 30 đã bị xuất tinh sớm, thậm chí có những trường hợp bị xuất tinh sớm khi mới 18-20 tuổi. Vậy phải làm sao khi bị xuất tinh sớm? Chuyengiasinhly.com sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên.

1. Giữ tinh thần thoải mái

Thực tế, tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Trường hợp này đặc biệt đúng ở những người trẻ, trong những lần quan hệ đầu tiên. Tâm trạng quá hưng phấn, quá căng thẳng, quá lo lắng khi quan hệ tình dục đều có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Giữ tinh thần thoải mái giúp giảm xuất tinh sớm

Giữ tinh thần thoải mái là bước đầu tiên để trị xuất tinh sớm.

Hơn nữa, như đã đề cập ở trên, có tới 30% nam giới ở Việt Nam từng bị xuất tinh sớm. Vì vậy, bạn không phải là trường hợp cá biệt. Hãy giữ tâm trạng thoải mái để việc điều trị xuất tinh sớm được tiến hành trong điều kiện thuận lợi nhất.

2. Chậm lại trong quá trình quan hệ tình dục giúp trị xuất tinh sớm

Quan hệ tình dục một cách nhẹ nhàng và chậm rãi cũng mang lại những khoái cảm và thỏa mãn cho cả hai bên. Để áp dụng cách này, bạn cần sự phối hợp của người bạn đời. Bạn cũng nên thử những tư thế quan hệ như cưỡi ngựa, úp thìa… Những tư thế này giảm kích thích lên cậu nhỏ, giúp nam giới có thể kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

3. Điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống cũng có thể giúp trị xuất tinh sớm ở nam giới. Theo các chuyên gia dinh dưỡng: thịt hươu, thịt dê, hàu là những loại thực phẩm bạn nhất định phải bổ sung nếu muốn ngăn xuất tinh sớm. Những loại thức ăn này đều có tác dụng bổ thận, tráng dương, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

Thịt dê giúp trị xuất tinh sớm

Bổ sung thịt dê vào bữa ăn sẽ giúp điều trị xuất tinh sớm.

Đây đều là những món ăn giàu protein nên bạn cần biết cân đối chế độ dinh dưỡng một cách phù hợp.

4. Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Đây là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn nếu bạn chọn lựa được một sản phẩm tốt. Một trong những loại thực phẩm chức năng được nhiều bác sĩ, chuyên gia khuyên sử dụng để điều trị xuất tinh sớm là Vixmen.

Vixmen giúp trị xuất tinh sớm

Thực phẩm chức năng Vixmen được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Vixmen là thảo dược, được sản xuất bởi tập đoàn Vitacare Mỹ. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi FDA và đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép. Theo các kết quả nghiên cứu được tiến hành và chứng nhận bởi các chuyên gia, Vixmen không gây tác dụng phụ đối với người có sức khỏe bình thường và có hiệu quả trong việc điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Hàng ngàn đàn ông trên khắp thế giới đã và đang sử dụng Vixmen để điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm cũng như các bệnh sinh lý nam giới khác.

Để nhận thêm tư vấn miễn phí về sản phẩm này, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *