Liệt dương có nguy hiểm không?

Liệt dương có thể gây rối loạn tâm lý ở nam giới

Liệt dương không phải là chứng bệnh mới ở nam giới và đang có xu hướng ra tặng. Tuy nhiên, một số quý ông vẫn chưa có hiểu rõ về các dấu hiệu cũng như mức độ nguy hiểm của chứng bệnh này đối với sức khỏe sinh lý nam giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Liệt dương là gì?

Liệt dương là tình trạng nam giới không có khả năng cương cứng dương vật hoặc chỉ cương cứng trong vài phút dù ở ngoài hay trong âm đạo. Dù cố gắng nhưng nam giới không thể điều khiến được khả năng cương cứng của dương vật như mong muốn.

2. Những biểu hiện của bệnh liệt dương là gì?

Để dương vật cương cứng, cần nhiều thời gian

Ngay cả khi đã đạt khoái cảm, dương vật của người đàn ông bị liệt dương vẫn rất khó cương cứng, cần nhiều thời gian và kích thích trực tiếp.

  • Thời gian cương cứng không kéo dài

Kể cả khi dương vật đã cương cứng, thời gian cương cứng cũng không kéo dài. Nhiều chuyên gia khẳng định thời gian cương cứng nhỏ hơn 2 phút kéo dài qua nhiều lần quan hệ có thể là dấu hiệu của chứng liệt dương.

  • Dương vật không thể cương cứng

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi bị liệt dương.Trong trường hợp này, dù có kích thích, dương vật cũng không thể cương cứng.

3. Bệnh liệt dương có nguy hiểm không?

Bệnh liệt dương tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là thủ phạm gây ra nhiều rắc rối khác.

  • Liệt dương có thể bị rối loạn tâm lý người bệnh

Liệt dương có thể gây rối loạn tâm lý ở nam giới

Liệt dương có thể gây nên rối loạn tâm lý ở nam giới.

Liệt dương trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý của người đàn ông. Rất ít người đàn ông có thể bình thản chấp nhận sự thật về chứng bệnh của bản thân. Họ sẽ lo lắng, dễ bị ám ảnh vì căn bệnh; và điều này khiến tình trạng liệt dương càng trở nên nghiêm trọng. Lâu dần, người bệnh có thể bị stress, rối loạn tâm lý.

  • Liệt dương ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Liệt dương có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Liệt dương có thể phương hại đến hạnh phúc gia đình.

Như chúng đã biết, quan hệ tình dục hòa hợp vốn là một trong những yếu tố quyết định hạnh phúc trong hôn nhân. Nhưng liệt dương làm ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục của vợ chồng. Vì vậy, có thể coi đây là một trong thủ phạm âm thầm phá hoại hạnh phúc gia đình của nam giới.

  • Liệt dương gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới

Đây có thể coi là hậu quả nghiêm trọng nhất của chứng bệnh liệt dương. Chúng ta đều biết rằng việc kết hợp giữa tinh trùng và trứng là cơ sở của quá trình thụ thai. Tuy nhiên, do dương vật của người bệnh rất khó cương cứng, quá trình quan hệ gặp nhiều khó khăn. Điều này làm giảm khả năng tinh trùng gặp trứng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Vì vậy, tuy liệt dương không phải là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng các quý ông đừng nên vì chủ quan hoặc e ngại mả không tiến hành điều trị chứng bệnh này. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, đi khám và điều trị các cơ sở chuyên khoa, các bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng như Vixmen để việc điều trị sớm đạt kết quả tốt nhất.

Vixmen hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Vixmen được ưa chuộng bởi đàn ông nhiều nước trên khắp thế giới.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm Vixmen, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại:  097 625 8618 hoặc  091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *