Nên ăn gì khi bị tinh trùng loãng?

Khắc phục tinh trùng yếu

Chất lượng tinh trùng là một trong những yếu tố quyết định tới khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, điều trị tinh trùng loãng là mối bận tâm của không ít cặp vợ chồng hiếm muộn. Trong số những phương pháp điều trị tinh trùng loãng, các chuyên gia rất khuyến khích người bệnh sử dụng thực phẩm hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng bởi phương pháp này tương đối an toàn và đơn giản.

1. Hàu và các loại hải sản giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Hàu và các loại hải sản như: cá, tôm, cua… là những thực phẩm đầu tiên bạn nên bổ sung vào các bữa ăn trong gia đình nếu các quý ông muốn cải thiện chất lượng tinh trùng của mình. Những loại dưỡng chất tự nhiên trong hàu và hải sản đặc biệt là kẽm sẽ giúp thúc đẩy quá trình sản sinh hormone testosterone trong cơ thể nam giới. Nhờ vậy, thực phẩm này giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng cường sinh lực phái mạnh.

Hàu giúp trị liệt dương

Bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng hàu và các loại hải sản để cải thiện chất lượng tinh trùng bởi những thực phẩm này rất giàu đạm. Hãy cân bằng dưỡng chất khoa học để đảm bảo chế độ ăn hợp lý.

2. Trứng gà giúp trị tinh trùng yếu hiệu quả

Trứng gà cũng chứa kẽm và các chất dinh dưỡng có tác dụng duy trì và tăng cường lượng hormone nam giới. Các dưỡng chất có trong trứng gà cũng cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp tinh trùng tăng tốc độ di chuyển. Nhờ đó, khả năng sinh sản của nam giới được cải thiện.

Trứng có thể giúp trị tinh trùng loãng

Bạn cũng có thể sử dụng trứng cút thay cho trứng gà. Thậm chí, hàm lượng canxi, photpho và vitamin nhóm B trong trứng cút còn cao gấp 4 lần trứng gà.

3. Các loại rau củ, giàu vitaimin C giúp thúc đẩy sản sinh tinh trùng

Nghiên cứu gần đây cho thấy, để duy trì khả năng sản sinh tinh trùng, người đàn ông cần nạp khoảng 200 mg vitamin C mỗi ngày.

Tăng tinh dịch

Nghiên cứu cũng cho thấy, nhóm nam giới nạp đủ lượng vitamin C sản sinh nhiều tinh trùng hơn so với nhóm còn lại.Những loại rau củ mà người bị loãng tinh trùng nên ăn như: súp lơ, cần tây, bắp cải…

4. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng

Việc sử dụng thực phẩm chức năng để điều trị tinh trùng loãng hiện rất phổ biến. Một trong những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là thảo dược Vixmen. Đây là sản phẩm của Vitacare USA.

Vixmen hỗ trợ tăng cường sinh lýVixmen hỗ trợ điều trị vô sinh

Các bác sĩ và các chuyên gia đã khuyên người bị tinh trùng yếu sử dụng sản phẩm để giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng. Hàng ngàn đàn ông trên khắp thế giới: Mỹ, Nhật Bản, Canada, … đã sử dụng và công nhận tác dụng của thực phẩm chức năng Vixmen.

Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau đây: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *