Nguyên nhân xuất tinh sớm ở thanh niên

Hiện nay chứng xuất tinh sớm không chỉ xuất hiện ở những người đàn ông ở tuổi trung niên mà có nguy cơ gia tăng ở lứa tuổi vị thành niên. Nếu như không kịp thời thăm khám cùng điều trị thì chứng bệnh này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi cũng như khả năng sinh con sau này.

1.Nguyên nhân xuất tinh sớm ở thanh niên

Chứng xuất tinh sớm ngày càng có nguy cơ gia tăng ở thanh niên

Theo những nghiên cứu gần đây thì ngoài nam giới ngoài tuổi 30 thì lứa tuổi từ 18 tuổi trở đi mắc bệnh xuất tinh sớm chiếm khá cao và có xu hướng ngày càng tăng. Vậy nguyên nhân chính nào dẫn đến tình trạng này?

  • Nội tiết tố nam testosteron: Với nam giới dưới 18 tuổi hay từ 20 đến 30 tuổi thì nội tiết tố thường vẫn chưa cân bằng và ổn định, điều này có thể dẫn đến hiện tượng hưng phấn quá mức ở nam giới khi quan hệ từ đó dẫn đến chứng xuất tinh sớm.

Testosterone

Testosterone trong độ tuổi 20-30 thường chưa ổn định.

  • Xem ảnh, phim đồi trụy: Sẽ rất nguy hiểm nếu như những bạn trẻ thường xuyên xem những bức ảnh hay thước phim khiêu dâm, thói quen này sẽ khiến các anh con trai quen thuộc với những hình ảnh này từ đó khiến các bạn trở nên nhạy cảm khi quan hệ từ đó dẫn đến chứng xuất tinh sớm.
  • Lạm dụng bia rượu: Thật không khôn ngoan khi sử dụng những chất kích thích độc hại này, chúng không chỉ phá hủy dần cơ thể của bạn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý, kích thích đến hệ thần kinh trung ương và khiến bạn khó có thể điều khiển được “cậu bé” của mình.

Một số loại rượu có thể gây ảnh hướng tới chất lượng tinh trùng

Lạm dụng rượu bia có thể gây xuất tinh sớm.

  • Quan hệ tình dục quá sớm: Con trai khi quan hệ tình dục quá sớm thường ít kinh nghiệm, chưa được trang bị đầy đủ kiến thức và mang tâm lý hoang mang lo lắng khi không thể thỏa mãn được bạn tình của mình. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở các bạn nam thanh niên trẻ.
  • Bệnh lý: Nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm vùng kín… là những bệnh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chứng xuất tinh sớm.

2. Thảo dược VIXMEN – giải pháp an toàn cho chứng xuất tinh sớm

Được chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên, tất cả thành phần đều được chứng minh an toàn trong lượng dùng và không có tác dụng phụ trong và sau khi sử dụng. VIXMEN giúp tăng tinh trùng, trị yếu sinh lý, trị liệt dương, chứng xuất tinh sớm, cân bằng hormon testosterone giúp kéo dài thời gian quan hệ. Không chỉ được chứng thực chất lượng và sự tin dùng bởi đàn ông trên toàn thế giới mà VIXMEN còn được sự khuyến cáo sử dụng của các các chuyên gia và bác sĩ.

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm xin liên hệ sđt: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *