Rối loạn cương dương ở nam giới thì phải làm sao?

Tập thể dục giúp phòng chống rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh lý ở nam giới khiến họ giảm sút khả năng tình dục, chính điều này dẫn đến việc chăn gối bị cản trở. Nếu như không chữa trị sớm thì bệnh sẽ làm cho nam giới mất dần khả năng sinh lý và ảnh hưởng đến việc duy trì giống nòi.

1. Đâu là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới?

Lạm dụng những thực phẩm có hại: rượu, bia, thuốc lá… chúng chứa những chất độc hại khiến cho dương vật của nam giới trở nên yếu đi.

Rượu có thể gây rối loạn cương dương

Uống rượu, bia cũng là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

  • Căng thẳng, stress: đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.
  • Mắc bệnh lý: một số căn bệnh khiến có thể làm ảnh hưởng đến vấn đề tình dục như là bệnh tim mạch, tiểu đường, suy thận, tăng huyết áp mãn tính…
  • Do tuổi tác: tuổi tác càng cao thì hàm lượng testosterone càng suy giảm và đây cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới.

2. Những nguyên tắc cần chú ý khi điều trị rối loạn cương dương?

  • Luyện tập thể dục thể thao: Luyện tập thể dục thể thao hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng tình dục một cách hiệu quả.

 Ăn uống khoa học để giảm rối loạn cương dương  Cần phải có chế độ ăn uống hợp lý

  • Chế độ ăn uống hợp lý: Người rối loạn cương dương nên sử dụng những loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý như: cá, các loại thịt màu đỏ, hải sản, ngũ cốc và rau quả tươi…
  • Sinh hoạt lành mạnh: Không để căng thẳng kéo dài, luôn giữ cho tâm lý thoải mái, không nên sử dụng chất kích thích hay những sản phẩm độc hại như bia rượu, thuốc lá…
  • Kết hợp với thuốc để điều trị rối loạn cương dương:

Bên cạnh những lưu ý trên khi điều trị chứng rối loạn cương dương ở trên thì người bệnh nên sử dụng kết hợp với thuốc để điều trị nhằm mang đến kết quả tốt nhất. Một trong những sản phẩm được người dùng kiểm nghiệm về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại đó là Herba Vixmen.

Vixmen hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Vixmen hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

Herba Vixmen chứa các thành phần từ 100% từ thiên nhiên được lựa chọn một cách nghiêm ngặt nhất không chỉ mang đến hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh rối loạn về sinh lý mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đặc biệt là không gây tác dụng phụ.

Herba Vixmen giúp cải thiện sức khỏe tinh trùng vô sinh và hiếm muộn, điều trị chứng xuất tinh sớm và trị rối loạn cương dương, cân bằng hormon testosterone… Với Herba Vixmen bạn sẽ lấy lại phong độ bản lĩnh đàn ông một cách dễ dàng nhất.

Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm mời bạn liên hệ qua số điện thoại sau: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *