Tinh dịch loãng: dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Tinh dịch loãng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới

Chế độ ăn uống không đảm bảo, lối sống kém lành mạnh, căng thẳng mệt mỏi, yếu tố di truyền… là một trong những nguyên nhân dẫn đến tinh dịch loãng. Vậy đâu là nguyên nhân và làm thế nào để có thể điều trị được hiện tượng này.

1. Cách nhận biết tinh dịch loãng?

Tinh dịch loãng có thể gây hiếm muộn                       Tinh dịch loãng có thể gây hiếm muộn về con cái

Thường thì nam giới rất ít khi để ý đến tình trạng tinh dịch của mình khi quan hệ, đến khi gặp những vấn đề về sinh lý như khó có khả năng sinh con thì họ mới chú ý đến điều này. Một số biểu hiện của chứng tinh dịch loãng mà nam giới có thể nhận biết để có thể phát hiện sớm và tìm kiếm biện pháp khắc phục kịp thời.

  • Lượng tinh trùng ít, loãng, có hiện tượng vón cục.
  • Tinh dịch khi ngửi có mùi tanh.
  • Tinh dịch có cảm giác hơi nhầy.

Tinh dịch tinh trùng loãng sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới bởi tinh dịch loãng sẽ khiến cho lượng tinh trùng không đảm bảo từ đó tỉ lệ thụ thai thành công là rất thấp. Vì thế việc phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời là điều cực kỳ cần thiết đối với nam giới mắc chứng tinh dịch loãng.

2. Phương pháp điều trị tinh dịch loãng

Có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, một số loại thực phẩm hỗ trợ tốt cho chứng tinh dịch loãng và tinh trùng ít có thể kể đến như là: thịt chó, hải sâm, nước cơm… Hạn chế sử dụng những chất kích thích như rượu, bia…

Thuốc lá có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng
                   Thuốc lá có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

Có lối sống lành mạnh: Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe giúp cải thiện bệnh lý hiệu quả.

Ngoài những phương pháp nêu trên, để giúp đẩy nhanh quá trình điều trị tinh dịch loãng bạn có thể sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ có hiệu quả cao và an toàn như HERBA VIXMEN.

Vixmen hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng

Vixmen hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng.

Được chiết xuất từ những thảo dược quý tự nhiên và hoàn toàn không có tác dụng phụ, HERBA VIXMEN giúp tăng cường dương lực, hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm và tinh trùng loãng, yếu, cải thiện sức khỏe tinh trùng và phòng chống vô sinh ở nam giới.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về sản phẩm theo số điện thoại sau đây:  097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *