4 thực phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới hiệu quả nhất năm 2017

Điều trị vô sinh nam giới 2017

Việc sử dụng thực phẩm để hỗ trợ điều trị vô sinh nói chung và vô sinh ở nam giới nói riêng rất được các chuyên gia ủng hộ. Bởi lẽ phương pháp này an toàn hơn so với sử dụng thuốc chữa vô sinh. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn thực phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới.

  1. Trứng

Như các  bạn đã biết, số lượng và chất lượng tinh trùng quyết định khả năng sinh sản ở nam giới. Vitamin E, protein trong trứng giúp bảo vệ các tế bào tinh trùng khỏi các gốc tự do có thể làm ảnh hưởng tới số lượng tinh trùng. Các dưỡng chất trong trứng cũng giúp cải thiện sự mạnh khỏe của tinh trùng. Nhờ vậy, trứng giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, hỗ trợ tăng khả năng sinh sản ở nam giới.

Cá giúp hỗ trợ tăng cường khả năng sinh dục cả nam giới và nữ giới. Thực phẩm này giúp bổ sung kẽm và phốt pho cho cơ thể. Hai chất này rất cần thiết cho quá trình sinh dục đặc biệt là nam giới. Nghiên cứu cho thấy trong quá trình xuất tinh, nam giới mất đi 5mg kẽm. Vì vậy, nếu lượng kẽm trong cơ thể bị thiếu hụt sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt tinh trùng và giảm ham muốn của phái mạnh.

Bổ sung cá vào bữa ăn giúp chữa vô sinh.

Bổ sung cá vào bữa ăn giúp chữa vô sinh.

  1. Chim bồ câu

Chim bồ câu là loại chim có khả năng sinh sản tốt, có thể giao phối liên tục bởi cơ thể chúng sản sinh ra một lượng lớn hormone sinh dục. Thịt chim bồ câu chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: protein, lipid, các chất khoáng, kali, natri, can-xi, phốt pho, các vitamin nhóm B, và nhiều nguyên tố vi lượng.

Chim bồ câu có thể hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới.

Chim bồ câu có thể hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới.

Trứng chim bồ câu cũng chứa nhiều protein, vitamin và sắt. Hàm lượng protein trong trứng chim bồ câu thậm chí còn vượt trội hơn thịt chim bồ câu.

  1. Thực phẩm chức năng

Ngoài các thực phẩm được dùng hàng ngày, các bác sĩ cùng khuyến khích người bệnh sử dụng thêm các thực phẩm chức năng để quá trình điều trị vô sinh đạt kết quả tốt nhất. Vixmen là một trong số những sản phẩm được nhiều bác sĩ và nhà chuyên môn lựa chọn nhất hiện nay.

Vixmen

Vixmen giúp điều trị vô sinh ở nam giới.

Thảo dược Vixmen được chiết xuất từ các thành phần 100% tự nhiên. Sản phẩm giúp giúp điều trị sinh lý nam giới và hỗ trợ trị vô sinh ở nam giới. Nhiều người thường coi Vixmen như một loại thuốc chữa vô sinh. Chúng tôi xin được nhấn mạnh rằng sản phẩm không phải là thuốc. Vixmen là thực phẩm chức năng của Vitacare Mỹ.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm này, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *