Có nên sử dụng thực phẩm chức năng để tăng kích thước dương vật?

Thực phẩm chức năng giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ

Việc sử dụng thực phẩm chức năng để tăng kích thước dương vật hiện nay đã rất phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có một bổ phận nhỏ băn khoăn với câu hỏi: “Liệu dừng thực phẩm chức năng để tăng kích thước dương vật có thật sự hiệu quả và an toàn?” Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

1. Thực phẩm chức năng là gì?

Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đề xuất định nghĩa như sau: Thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

2. Có nên sử dụng thực phẩm chức năng để tăng kích thước dương vật?

Việc sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng để tăng kích cỡ dương vật khá phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đã được bác sĩ và các chuyên gia chứng nhận. 

Vixmen là một sản phẩm như vậy. Vixmen do Vitacare Mỹ nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm đã được chứng thực bởi bác sĩ và có các nghiên cứu thực tế chứng minh độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Loại thảo dược này cũng đã được Bộ Y tế cấp phép và được chứng nhận an toàn FDA.

Vixmen giúp tăng cường sinh lý nam

Vixmen có thể giúp tăng kích cỡ dương vật.

Vixmen được sản xuất bằng các thảo dược 100% thiên nhiên bao gồm: Panax Korea Ginseng, Zinc, Copper, Niacin, Fenugreek Seed, Tribulus Terrestris, Maca, Caffeine, Tongkat Ali, Horny Goat Weed… Nhờ phương pháp chiết xuất lạnh, sau khi được bào chế, Vixmen vẫn giữ được những tinh chất quý báu của các thành phần này. Kết quả là Vixmen là một trong những sản phẩm có công thức độc đáo nhất, hỗ trợ điều trị sinh lý nam.

Sản phẩm cải thiện cholesterol trong máu, chuyển hóa mỡ dư thừa trong máu thành năng lượng, tránh cản trở lưu thông máu.

Vixmen giúp cải thiện chất lượng Cholesterol

Vixmen giúp cải thiện chất lượng Cholesterol.

Vixmen cùng giúp tăng cường testosterone, làm mạch máu giãn nở. Nhờ vậy, máu có thể dồn về cậu nhỏ dễ dàng hơn, các cơ cậu nhỏ có thể mở rộng hiệu quả hơn.

Vixmen giúp cải thiện testosterone

Vixmen giúp nâng cao lượng testosterone.

Bên cạnh đó, Vixmen còn hỗ trợ điều trị các chứng bệnh của nam giới như: rối loạn cường dương, liệt dương, xuất tinh sớm, giúp tăng cường sinh lực nam giới.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm Vixmen giống như nhiều đàn ông khác và được tư vấn miễn phí về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *