Cương dương hiệu quả không cần dùng thuốc

Vixmen giúp điều trị cương dương ở nam giới

Các bạn có lẽ đã biết bệnh sinh lý phái nam như: rối loạn cường dương, liệt dương… có thể khiến nam giới không thể đạt được hoặc không thể duy trì sự cương cứng của dương vật trong để tiến hành giao hợp một cách trọn vẹn. Nhưng bạn đã biết đến cách cương dương mà không cần dùng thuốc này chưa? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm gel xịt, thuốc cương dương. Tuy nhiên, loại sản phẩm mà chúng tôi sắp giới thiệu cho các bạn không phải là gel xịt hay thuốc cương dương. Chúng tôi giới thiệu tới các bạn một sản phẩm đến  từ Mỹ và đã được FDA chứng nhận an toàn. Đó là thảo dược Vixmen. Không ít người đã nhầm lẫn Vixmen là thuốc cương dương. Nhưng sự thật là Vixmen không phải là thuốc. Vixmen là thực phẩm chức năng, có tác dụng giúp cương dương ở nam giới. Vixmen là thảo dược 100% thiên nhiên gồm các thành phần chính là: Nhân sâm Hàn Quốc, Zinc, Copper, Niacin, Fenugreek Seed, Tribulus Terrestris, Maca, Caffeine, Tongkat Ali, Horny Goat Weed… Công dụng cụ thể của một số thành phần chính trong việc hỗ trợ cương dương như sau:

  • Các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng tăng sự cương cứng, tăng ham muốn của phái mạnh, giúp cuộc “yêu” trọn vẹn hơn.

Panax Korea Ginseng giúp điều trị chứng rối loạn cương dương.

Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sinh lý nam.

  • Tribulus Terrestris thường gọi là Tật lê là loại thảo dược của vùng nhiệt đới. Thành phần này giúp tăng lượng hormone nam giới testosterone tự nhiên trong cơ thể giúp tăng ham muốn và cương dương hiệu quả.
  • Tongkat Ali đã được sử dụng từ xa xưa như một phương thức điều trị yếu sinh lý và bất lực ở nam giới. Loại thảo dược này có tác dụng tăng cường sinh lý và giúp cường dương ở nam giới.

Tongkat Ali giúp tăng testosterone

Tongkat Ali giúp tăng lượng testosterone trong cơ thể nam giới.

  • Horny Goat Weed hay còn gọi là cỏ Sừng dê được cho rằng có tác dụng điều trị rối loạn cường dương ở nam giới. Một trong những tác dụng đáng lưu ý của cỏ Sừng dê là giúp mạch máu lưu thông tốt hơn, cho phép máu dồn về cậu nhỏ nhiều hơn.

Hỗ trợ sinh lý nam

Vixmen là sản phẩm của Vitacare USA.

Chính nhờ công dụng của những thành phần này, Vixmen trở thành một trong những sản phẩm cương dương hiệu quả nhất dành cho nam giới. Cho đến thời điểm này, Vixmen vẫn là một trong một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam có công thức độc quyền độc đáo nhất. Kết quả là Vixmen được nhiều bác sĩ và nhà chuyên môn công nhất là một thảo dược cương dương hiệu quả. Sản phẩm hỗ trợ cương dương và được sử dụng bởi hàng ngàn nam giới trên toàn thế giới.

Nếu muốn nhận thêm sự tư vấn miễn phí về sản phẩm Vixmen, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *