Herba Vixmen – Nhập khẩu từ Mỹ chính hãng

Bổ thận tráng dương

Yếu sinh lý là một trong những điểm yếu chí mạng của đàn ông. Một người đàn ông có thể không cần một sự nghiệp quá vẻ vang nhưng chẳng người đàn ông nào có thể chấp nhận mang tiếng “yếu sinh lý”. Hiểu được tâm trạng này của nam giới, Vitacare USA đã cho ra đời sản phẩm Vixmen.

Vixmen giúp tăng cường sinh lý

Vixmen là sản phẩm của Vitacare USA.

1. Công dụng của Herba Vixmen

Herba Vixmen là thực phẩm chức năng, thuộc dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam. Sản phẩm này có những công dụng chính như sau:

  • Cải thiện chất lượng cậu nhỏ.
  • Tăng lưu thông máu, giúp cậu nhỏ cương cứng dễ dàng và lâu hơn.
  • Hỗ trợ điều trị điều trị các chứng bệnh liên quan đến sinh lý nam giới như: rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng loãng, yếu, xuất tinh sớm.
  • Bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất quý báu từ các thành phần 100% tự nhiên, giúp bổ thận tráng dương.

Vixmen giúp tăng cường testosterone trong cơ thể nam giới.

Vixmen giúp tăng cường testosterone trong cơ thể nam giới.

  • Giúp cân bằng hormone testosterone, giúp tăng cường sinh lý phái mạnh.

2. Điểm khác biệt của sản phẩm Herba Vixmen

Herba Vixmen chắc chắn không phải là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay giúp cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới. Lý do khiến cho Herba Vixmen khác biệt so với những sản phẩm có cùng công dụng là sản phẩm này tác động cả khía cạnh thể chất và tâm lý của người sử dụng. Herba Vixmen giúp nâng cao thể trạng, tăng ham muốn, giúp nam giới mạnh mẽ và dẻo dai hơn trong những cuộc “yêu”.

Vixmen giúp cải thiện cảm xúc trong cuộc yêu

Vixmen giúp cải thiện cảm xúc trong cuộc “yêu”.

3. Giá sản phẩm Herba Vixmen

Sản phẩm này có giá 750.000 VNĐ/lọ 30 viên (dùng thử) và 1.400.000 VNĐ/lọ 60 viên. So với những sản phẩm khác trên thị trường, Herba Vixmen không phải là sản phẩm có giá tốt nhất. Nhưng chắc hẳn các bạn cũng đồng ý rằng đối với một sản phẩm hỗ trợ sinh lý dành cho nam giới, tính hiệu quả và độ an toàn mới là những yếu tố mà bạn quan tâm nhất. Herba Vixmen là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, có tem chống giả toàn cầu và có mã kiểm tra ID chính hãng. Bạn có thể kiểm tra ID này trên website của Vitacare USA. Sản phẩm đã được cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam và được chứng nhận bởi FDA. Sản phẩm được nhiều bác sĩ và nhà chuyên môn đánh giá cao. Nam giới tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, châu Âu… rất ưa chuộng sản phẩm này. Cho đến thời điểm này, Herba Vixmen vẫn là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam có công thức độc đáo nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu Herba Vixmen, hãy ghé thăm website: http://vixmen.com.vn/ hoặc gọi điện tới số điện thoại: : 097 625 8618 hoặc  091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *