Nam giới cần làm gì khi bị rối loạn cương dương?

Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Theo một nghiên cứu gần đây, tại Việt Nam, cứ 3 người thì có 1 người bị rối loạn cương dương. Bệnh lý này dù không gây nguy hiểm nhưng lại tác động tới tâm lý của người đàn ông, ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống hôn nhân.

1. Định nghĩa rối loạn cương dương

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Phát triển sức khỏe giới tính cho rằng rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, cương cứng không hoàn toàn, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao hợp bình thường. Rối loạn cương dương có thể dẫn tới liệt dương.

2. Độ tuổi dễ mắc rối loạn cương dương

Theo TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức cho biết số lượng nam giới mắc bệnh này đang có xu hướng gia tăng. Thông thường, nam giới có độ tuổi càng cao thì càng dễ mắc rối loạn cương dương. Theo số liệu thống kê, 50% đàn ông ở độ tuổi 65 và 75% đàn ông ở độ tuổi 80 bị rối loạn cương dương. Một cuộc nghiên cứu được tiến hành vào năm 2017 đã cho kết quả: trên 50% nam giới bị rối loạn cương dương khi ở độ tuổi từ 40-70.

3. Nam giới cần làm gì khi bị rối loạn cương dương?

  • Điều trị tâm lý

Trong một số trường hợp, người đàn ông bị rối loạn cương dương bởi những nguyên nhân xuất phát hoàn toàn từ tâm lý. Ví dụ như những ám ảnh lúc nhỏ hoặc trong thời kì niên thiếu,… Với những trường hợp này, việc điều trị tâm lý nếu thành công sẽ mang lại những kết quả tích cực, thậm chí có thể chữa khỏi chứng rối loạn cương dương hoàn toàn.

Điều trị tâm lý có thể giảm rối loạn cương dương

Điều trị tâm lý có thể mang lại những kết quả tích cực.

  • Sử dụng bơm hút chân không

Dụng cụ bơm hút chân không bao gồm ba thành phần: một ống hình trụ bằng nhựa, một bơm tạo chân không gắn liền với ống hình trụ và một vòng thắt bằng cao su mềm. Dụng cụ này có giá từ 300 – 500 USD và có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là có thể gây đau đớn trong quá trình điều trị. Vì thế, để đảm bảo an toàn, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng và nên có sự hướng dẫn chuyên nghiệp trong những lần sử dụng đầu tiên.

  • Sử dụng thuốc

Đây có thể được coi là phương pháp đơn giản nhất để trị rối loạn cương dương nam giới. Ngoài các loại thuốc điều trị, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm thực phẩm chức năng như Vixmen. Sản phẩm  này là thảo dược 100% tự nhiên của Vitacare Mỹ. Vixmen giúp điều trị rối loạn cương dương, trị yếu sinh lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Vixmen giúp trị rối loạn cương dương

Vixmen sản phẩm sinh lý được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về sản phẩm này, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *