Tăng tinh dịch chỉ bằng thực phẩm – Tại sao không?

Điều trị vô sinh nam giới 2017

Số lượng và chất lượng tinh trùng được cho là nguyên nhân chủ yếu quyết định đến khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy việc tăng tinh trùng nhận được sự quan tâm của các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn. Tin vui là ngoài thuốc tăng tinh trùng, bạn có thể lựa chọn sử dụng các thực phẩm sau.

1. Trứng giúp tăng lượng tinh dịch của nam giới

Trứng là một loại thực phẩm quá phổ biến nhưng có lẽ ít người biết thực phẩm này có thể giúp tăng số lượng tinh trùng của nam giới.

Tăng tinh dịch

Trứng giúp tăng lượng tinh dịch của nam giới.

Cụ thể là Vitamin E, protein trong trứng giúp bảo vệ các tế bào tinh trùng khỏi các gốc tự do có thể làm ảnh hưởng tới số lượng tinh trùng. Các chất dinh dưỡng trong trứng cũng giúp cải thiện sự mạnh khỏe của tinh trùng.

2. Rau bi-na giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Rau bi-na còn được gọi là rau chân vịt, có thể giúp cải thiện lượng tinh trùng trong cơ thể nam giới. Axit folic trong rau bi-na có vai trò rất quan trọng giúp tinh trùng phát triển khỏe mạnh và tăng khả năng vận động của tinh trùng.

3. Bông cải xanh giúp tăng lượng tinh trùng

Bông cải xanh cũng giàu axit folic, giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng những người đàn ông ăn bông cải xanh hàng ngày có số lượng tinh trùng tăng thêm gần 70%.

Tăng tinh dịch

Bông cải xanh giúp tăng lượng tinh trùng của nam giới.

4. Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Ngoài các thực phẩm thông thường, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng để tăng lượng tinh trùng. Hãy chọn một sản phẩm an toàn và hiệu quả như Vixmen.

Tăng tinh dịch

Vixmen được đàn ông trên thế giới ưa chuộng.

Sản phẩm không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng. Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, của Vitacare. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép và được chứng nhận FDA. Vixmen giúp phòng ngừa yếu sinh lý hoặc hiện tượng không xuất tinh; hỗ trợ tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, ngừa xuất tinh sớm; tăng khả năng hoạt động của tinh trùng. Hàng ngàn đàn ông tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Canada, châu Âu… đã sử dụng sản phẩm và cho biết sản phẩm thực sự có hiệu quả. Sản phẩm cũng nhận dược đánh giá cao của các bác sĩ và các nhà chuyên môn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm Vixmen, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau đây: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

Qua bài viết này, hẳn các bạn đã thấy rằng ngoài việc sử dụng thuốc, bạn cũng có thể sử dụng những thực phẩm tự nhiên để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng của cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *