Tiết lộ bí quyết tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Bí quyết tăng cường sich lực cho phái mạnh

Tăng cường sinh lý là nhu cầu của nhiều quý ông. Bởi ngoài để thỏa mãn nhu cầu tình dục, duy trì mỗi quan hệ hạnh phúc gia đình, chuyện ân ái còn được coi là nơi đàn ông thể hiện bản lĩnh và phong độ của mình. Qua bài viết sau đây. chuyengiasinhly.com sẽ tiết lộ với các bạn một bí quyết đã được chứng thực giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

Đó là một loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý an toàn, không tác dụng phụ và có hiệu quả cao tại nhiều nước trên toàn thế giới. Sản phẩm này có xuất xứ từ Mỹ, được nghiên cứu và phát triển bởi Vitacare USA. Sản phẩm đã được cấp phép bởi Bộ Y tế và chứng nhận bởi FDA. Sản phẩm đó chính là thực phẩm chức năng Vixmen. Chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy hiệu quả tăng cường sinh lý nam giới của thảo dược Vixmen qua chính các thành phần của sản phẩm.

1. Hồng sâm Hàn Quốc – Panax Korean Ginseng

Panax Korea Ginseng giúp tăng cường sinh lực phái mạnh

Hồng sâm Hàn Quốc là một dược liệu quý.

Ginsenoside trong nhân sâm làm tăng sự lưu thông máu tới dương vật. Nghiên cứu của Nga đã ghi nhận nhân sâm giúp kích thích hoạt động sinh lý của nam giới. Tác dụng tăng cường sinh lý của nhân sâm Hàn Quốc đã được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng.

  1. Cây Tật lê – Tribulus Terrestris

Loại thảo dược này sinh trưởng ở những vùng nhiệt đới. Trong y học, cây Tật lê được để điều trị rối loạn chức năng sinh lý. Một nghiên cứu cho kết quả với liều dùng 750 mg tribulus/ngày, lượng testosteron tăng từ 60 ng/dl lên 84 ng/dl, tương ứng tăng 41%. Testosterone là hormone nam, có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển các tế bào sinh dục nam như: tuyến tiền liệt, tinh hoàn… và thúc đẩy sự phát triển của các đặc tính sinh dục như: cơ bắp, xương, lông, tóc… Hầu hết các vấn đề suy giảm sinh lý ở nam giới mà biểu hiện cụ thể là suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm… đều có nguyên nhân sâu xa từ sự suy giảm hormone testosterone. Một nghiên cứu đã cho thấy sự di chuyển của tinh trung ở một nửa nam giới được cải thiện sau khi sử dụng thuốc viên hoặc bột từ cây Tật lê. Việc sử dụng loại cây này nên được sự cho phép của bác sĩ hoặc các chuyên gia.

  1. Mắc ca

Mắc ca được sử dụng để cải thiện sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ. Mắc ca cân bằng hormone giới tính và tăng khả năng sinh sản. Đối với nam giới, mắc ca cải thiện số lượng và chất lượng vận động của tinh trùng giúp làm tăng khả năng sinh sản.

Mắc ca giúp tăng khả năng sinh sản.

Mắc ca giúp tăng khả năng sinh sản.

  1. Mật Nhân – Tongkat Ali

Cây Mật Nhân có tác dụng tăng cường lượng hormone testosterone tự nhiên giúp nâng cao khả năng sinh lý ở nam giới.

Tongkat Ali giúp tăng testosterone

Mật nhân giúp tăng lượng hormone testosterone tự nhiên.

  1. Cây Dâm dương hoắc – Horny Goat Weed

Công dụng chính của Dâm dương hoắc là làm các mạch máu giãn nở, tạo điều kiện để máu dồn về cậu nhỏ nhiều hơn. Icariin và các hợp chất hoạt động trong Dâm dương hoắc ức chế hoạt động của PDE-5 cho phép tăng cường tuần hoàn máu trong mô cậu nhỏ. Nhờ vậy, giúp tăng cường sinh lý ở nam giới. Một lưu ý là Dâm dương hoắc có tác dụng rất tốt với nam giới nhưng lại có thể gây phản ứng sinh lý quá mạnh đối với nữ giới.

Đọc đến đây, hẳn các bạn đã thấy rằng các thành phần của Vixmen có lợi đối với việc cải thiện sinh lý nam giới.

Để nhận thêm sự tư vấn miễn phí về sản phẩm này, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *