Tin vui cho nam giới bị vô sinh

Tin vui cho nam giới bị vô sinh

Việc khám và điều trị vô sinh nam giới hiện nay đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc. Những tiến bộ này tạo thêm rất nhiều cơ hội cho những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn.

Ngoài những phương pháp hỗ trợ sinh sản đã được áp dụng rất phổ biến hiện nay như: kích trứng, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, thụ tinh nhờ ngân hàng trứng, tinh trùng…, chúng ta có thể lựa chọn thêm những phương án ít tốn kém để điều trị hoặc hỗ trợ cho quá trình điều trị vô sinh đạt kết quả tốt hơn.

Thực phẩm chức năng là biện pháp được nhiều quý ông lựa chọn. Hai vấn đề khiến các quý ông bận tâm nhất khi lựa chọn một sản phẩm giúp điều trị vô sinh nam giới có lẽ là độ an toàn và mức hiệu quả của sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm thỏa mãn cả hai tiêu chí trên. Đây là sản phẩm của Vitacare Mỹ, được cấp giấy phép của Bộ Y tế Việt Nam và được chứng nhận bởi FDA. Sản phẩm này được nhiều bác sĩ và các nhà chuyên môn công nhận và khuyên dùng. Sản phẩm này có được kết quả như vậy là nhờ thành phần 100% tự nhiên: Panax Korea Ginseng, Zinc, Copper, Niacin, Fenugreek Seed, Tribulus Terrestris, Maca, Caffeine, Tongkat Ali, Horny Goat Weed … Công dụng cụ thể của một số thành phần chủ yếu như sau:

  • Nhân sâm Hàn Quốc: giúp cải thiện sức khỏe nam giới một cách toàn diện, đồng thời tăng testosterone và số lượng tinh trùng, tăng vận động và tăng khả năng sinh sản của nam giới.

Thực phẩm chức năng trị vô sinh

Hồng sâm có thể hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới.

  • Kẽm: là một khoáng chất rất cần thiết, thiếu kẽm cũng có nghĩa là Testosterone bị suy giảm. Testosterone thấp ảnh hưởng đến sức khỏe của các tế bào tinh trùng. Phải mất ít nhất một năm để khôi phục lại sự thiếu hụt kẽm và khôi phục lại mức độ lành mạnh của Testosterone cũng như tăng số lượng tinh trùng.
  • Maca: đã được khoa học chứng minh có khả năng cải thiện năng lực sản xuất tinh trùng và khả năng vận động, cân bằng nồng độ Testosterone, tăng ham muốn tình dục, hỗ trợ cương cứng ở nam giới.

Mắc ca giúp tăng khả năng sinh sản.

Maca giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản của nam giới.

  • Tribulus terrestris: hỗ trợ sản xuất hormone tình dục, gia tăng LH và Testosterone ở nam giới. Tribulus có thể giúp tăng số lượng, sức khỏe và khả năng vận động của tinh trùng.
  • Tongkat Ali: là thảo dược giúp tăng cường sản xuất hormone nam tự nhiên, tăng tỷ lệ trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu, tăng cường hormone cần thiết cho quá trình sản sinh ra tinh trùng.

Vixmen

Vixmen sở hữu công thức độc quyền độc đáo.

Ngoài ra Vixmen còn chứa Niacin, Đồng, Hạt Mê thi, Caffeine có lợi cho quá trình trao đổi năng lượng, chống oxy hóa, bổ trợ năng lượng, hỗ trợ sản xuất tinh trùng.

Các thành phần thảo dược trên đã được chứng nhận và khuyên dùng bởi các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa, đây là những thành phần có lợi cho sức khỏe nam giới và giúp tăng cường cả chất lượng, số lượng và độ di chuyển của tinh trùng.

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm Vixmen, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *