Top 4 thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới

Bí quyết tăng cường sich lực cho phái mạnh

Để tăng cường sinh lý, nam giới có rất nhiều sự lựa chọn. Trong một số trường hợp, bạn hoàn có thể tăng cường sinh lý chỉ bằng các thực phẩm thông thường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới qua bài viết dưới đây.

 

1. Tôm đồng có tác dụng bổ thận tráng dương

Theo Y học cổ truyền, tôm đồng tính ôn vị ngọt, có tác dụng bổ thận tráng dương, giải độc bổ trợ trị liệu thận suy, dương suy, bồi bổ cơ thể tăng cường sinh lực.Tôm đồng giàu đạm, kali, photpho, magie, iot và vitamin A…, thịt xốp dễ tiêu hóa, là thưc phẩm dinh dưỡng tuyệt vời dành cho các quý ông, người suy nhược cơ thể.

Tăng cường sinh lý nam

Tôm đồng có tác dụng bổ thận tráng dương.

2. Cật tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới

Cật heo thực chất là thận của con heo. Theo đông y thì thận vị mặn, tính lạnh không độc, có công hiệu bổ thận tráng dương, ích tinh, chữa thận hư suy yếu tình dục, di mộng tinh, xương khớp đau mỏi, tai ù, mồ hôi trộm và lão suy.

Tăng cường sinh lý

Cật heo giúp chữa suy yếu tình dục.

Ngoài ra, trong cật heo chứa rất nhiều chất đạm, béo, các chất khoáng (như Ca, P, Fe), các vitamin (A, B1, C, PP) đây đều là những chất tốt cho cơ thể nam giới.

3. Cá chạch giúp chữa bệnh sinh lý nam

Theo đông y, chạch có vị ngọt, tính bình có tác dụng bổ khí huyết, tráng dương, thanh nhiệt, trừ thấp, làm hết vàng da. Cá chạch thường được dùng như một vị thuốc để chữa các bệnh liệt dương, các triệu chứng suy giảm chức năng sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Cháo cá chạch là món ăn dễ làm có tác dụng bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường sinh lý cho nam giới.

4. Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để tăng cường sinh lý cho nam giới. Bạn cần lựa chọn được một sản phẩm an toàn và có hiệu quả. Một trong những thực phẩm chức năng được nhiều người tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua là Vixmen.

Vixmen giúp tăng cường sinh lý nam

Vixmen hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới.

Sản phẩm này được nhập khẩu từ Mỹ, do Vitacare USA nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm đã được chứng nhận FDA và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý, trị xuất tinh sớm, trị yếu sinh lý, hỗ trợ điều trị các trường hợp tinh trùng loãng, yếu… Nhiều bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ khuyên người bệnh sử dụng thêm Vixmen để quá trình điều trị vô sinh đạt kết quả tốt nhất.

Để nhận được tư vấn về sản phẩm này, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau đây: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *