Trị xuất tinh sớm an toàn không cần dùng thuốc

Vixmen giúp tăng cường sinh lý nam giới

Hội Niệu khoa châu Âu công bố 20-30% đàn ông trên thế giới đã phải trải qua cơn ác mộng mang tên “xuất tinh sớm”. Bởi chứng bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc “yêu” mà còn tạo nên những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới tâm lý của các quý ông. Sau đây, Chuyengiasinhly.com sẽ chia sẻ những biện pháp trị xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc.

1. Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khó và xuất tinh của mình. Một nghiên cứu được công bố trên trang USANews.com, các báo cáo thường chỉ ra rằng thời gian trung bình khi “lâm trận” ở nam giới là 7,3 phút, nhưng trên thực tế, 43% nam giới kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút. Các chuyên gia cho rằng đây là biểu hiện chính của xuất tinh sớm.

2. Nguyên nhân xuất tinh sớm

Để trị xuất tinh sớm, chúng ta phải xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Một số trường hợp, hoàn toàn có thể điều trị mà không cần sử dụng đến thuốc hoặc các phương pháp phẫu thuật.

  • Do yếu tố tâm lý

Trường hợp này rất phổ biến nếu nam giới mới quan hệ tình dục. Tâm trạng quá hưng phấn, quá lo ngại, hồi hộp hay căng thẳng đều có thể là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Vì thế, nếu bạn bị xuất tinh sớm trong những khi bị stress, đừng quá lo lắng. Việc lo lắng chỉ khiến tình trạng xuất tinh sớm trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi.

  • Do bất thường sinh học

Cơ thể có những bất thường như: nồng độ hormone testosterone quá ít hoặc quá nhiều; chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không ổn định; bất thường tuyến giáp; viêm, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo; do di truyền; tổn thương thần kinh do phẫu thuật hoặc chấn thương (trường hợp này tương đối hiếm gặp)… Những yếu tố này khiến dương vật giảm hoặc mất khả năng cương cứng.

  • Do chế độ sinh hoạt

Uống quá nhiều rượu có thể dẫn đến xuất tinh sớm

Uống nhiều rượu có thể gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Việc thủ dâm thường xuyên khiến cậu nhỏ trở nên quá nhạy cảm khi bị kích thích hoặc sử dụng quá bia rượu, chất kích thích cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

3. Trị xuất tinh sớm an toàn không cần dùng thuốc

Bên cạnh việc sử dụng thuốc để điều trị xuất tinh sớm theo chỉ định của bác sĩ hoặc các nhà chuyên môn, các bạn hãy tham khảo một số lựa chọn trị xuất tinh sớm an toàn mà không cần dùng thuốc dưới đây.

  • Điều trị tâm lý

Phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất khi nguyên nhân xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý như: bị căng thẳng, stress kéo dài, bị tổn thương tâm lý do bị lạm dụng lúc nhỏ… Trong quá trình điều trị, người đàn ông rất cần sự ủng hộ và hỗ trợ của người bạn đời.

Điều trị tâm lý có thể giúp trị xuất tinh sớm

Điều trị tâm lý là bước đầu tiên để trị xuất tinh sớm.

  • Luyện tập trị xuất tinh sớm

Các bài luyện tập trị xuất tinh sớm chủ yếu có tác dụng tăng cường sức mạnh và sự dẻo dai cho các cơ vùng xương chậu. Nhờ đó, các cơ ở vùng khung chậu có thể hỗ trợ việc kiểm soát cậu nhỏ tốt hơn.

  • Thực phẩm chức năng trị xuất tinh sớm

Trong số các loại thực phẩm chức năng đã có mặt trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm Vixmen. Tại sao chúng tôi lại lựa chọn sản phẩm này? Bởi Vixmen là thảo dược 100% thiên nhiên, được sản xuất bởi Vitacare Mỹ. Vixmen có các thành phần bổ dưỡng hỗ trợ điều trị sinh lý nam giới. Cụ thể là các chứng bệnh như: xuất tinh sớm, rối loạn cường dương, liệt dương, giúp cải thiện hormone testosternone, tăng cường sinh lý nam giới. Sản phẩm hiện được ưa chuộng bởi nhiều quý ông trên khắp thế giới. Ở đây, chúng tôi xin lưu ý với các bạn Vixmen không phải là thuốc trị xuất tinh sớm. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng đã được Bộ Y tế cấp phép.

Vixmen giúp điều trị xuất tinh sớm

Vixmen đã được chứng nhận bởi chuyên gia.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm Vixmen, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *