Trị xuất tinh sớm chỉ sau 4 tháng không cần dùng thuốc

Vixmen hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới

Theo một nghiên cứu được ghi nhận gần đây, 20% nam giới bị xuất tinh sớm kéo dài. Trong những trường hợp như vậy, khả năng tự khỏi là rất khó khăn. Nhưng bạn có tin rằng chỉ sau 4 tháng bạn có thể tạm biệt nỗi ám ảnh về tình trạn xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc không? Hãy đọc tiếp.

Như các bạn đã biết, việc sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm có lẽ không phải là quá xa lạ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn một giải pháp khác để bạn có sự lựa chọn tốt hơn.

1. Giải pháp chống xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Giải pháp mới này là thực phẩm chức năng Vixmen. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Vitacare USA. Khác với nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm, Vixmen là thảo dược 100% thiên nhiên. Các thành phần chính của Vixmen gồm có: Panax Korea Ginseng, Zinc, Copper, Niacin, Fenugreek Seed, Tribulus Terrestris, Maca, Caffeine, Tongkat Ali, Horny Goat Weed…

anax Korea Ginseng giúp điều trị chứng rối loạn cương dương.

Panax Korea Ginsen hỗ trợ điều trị cường dương.

Tribulus Terrestris giúp tăng chất lượng tinh trùng

Tribulus Terrestris giúp tăng chất lượng tinh trùng.

Nhờ phương pháp chiết xuất lạnh nên sau quá trình sản xuất, Vixmen vẫn giữ được những dưỡng chất quý giá. Đây chính là cơ sở tạo nên hiệu quả của sản phẩm Vixmen trong điều trị xuất tinh sớm.

2. Vixmen giúp trị xuất tinh sớm ở nam giới

Vixmen là một trong những sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Vixmen giúptrị xuất tinh sớm

Hàng ngàn đàn ông trên thế giới đã lựa chọn Vixmen.

Công dụng chủ yếu của sản phẩm này như sau:

  • Giúp cải thiện hormone testosterone, nâng cao sức khỏe và độ dẻo dai của cậu bé, hỗ trợ phòng ngừa xuất tinh sớm.
  • Hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm và giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, trị tinh trùng loãng, yếu.
  • Bổ sung các chất dinh dưỡng thích hợp giúp cải thiện quá trình sản xuất tinh dịch.
  • Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về sinh lý nam giới khác như: rối loạn cương dương, liệt dương…; tăng cường khả năng sinh lý cho phái mạnh.

Sản phẩm đã được chứng nhận FDA và được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép. Hàng ngàn nam giới trên khắp thế giới: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Việt Nam… đã và đang sử dụng sản phẩm này.

Để đạt hiệu quả tối đa trong điều trị, sau khi mua sản phẩm Vixmen, bạn sẽ được hướng dẫn một bài tập kết hợp khi sử dụng sản phẩm. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Vixmen trong 2-4 tháng liên tục để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *