Trị xuất tinh sớm ở tuổi 20 không tốn một đồng

Trị xuất tinh sớm ở tuổi 20 không tốn 1 đồng

Nhiều bạn trẻ cho rằng xuất tinh sớm chỉ xuất hiện ở những người lớn tuổi. Vì thế, nhiều bạn nam giới không khỏi hoang mang khi thấy mình bị xuất tinh sớm ngay trong những lần quan hệ đầu tiên. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để các bạn có thể trị xuất tinh sớm ở tuổi 20 không tốn một đồng.

Trước hết, các bạn cần xác định chính xác xem mình có thật sự bị xuất tinh sớm không. Bởi lẽ, khi ở độ tuổi 20, tâm sinh lý của các bạn chưa hoàn thiện hoàn toàn. Nhất là trong những lần quan hệ đầu tiên, khi còn thiếu kỹ thuật và sự chuẩn bị tâm lý, việc xuất tinh sớm là có thể hiểu được. Tuy nhiên, nếu nếu mỗi lần quan hệ của bạn chỉ kéo dài vài phút và đã diễn ra nhiều lần liên tục, có thể bạn đã bị xuất tinh sớm.

1. Tâm lý thoải mái giảm xuất tinh sớm

Như đã nói ở trên, độ tuổi 20 là độ tuổi mà tâm sinh lý chưa hoàn thiện hoàn toàn. Ở độ tuổi này, người ta dễ xúc động và đôi khi không làm chủ được hoàn toàn cảm xúc của mình. Những lần quan hệ đầu tiên, bạn có quá căng thẳng, quá lo lắng, quá hưng phấn. Những tâm trạng kích động như vậy có thể khiến bạn xuất tinh sớm. Vì thế, trước hết, bạn cần giữ tâm trạng thoải mái, tránh suy nghĩ quá nhiều có thể làm tình trạng xuất tinh sớm thêm nặng.

Xuất tinh sớm

Dành thời gian thư giãn

2. Chế độ ăn uống phù hợp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Chế độ ăn uống có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức mạnh thể chất cũng như sức khỏe tâm sinh lý của nam giới nhất là ở độ tuổi 20. Nhìn chung, bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ và cân bằng giữa các thành phần các chất dinh dưỡng. Những sản phẩm tốt cho sinh lý nam như thịt bò, thịt chó, thịt cừu, thịt dê, hải sản, giá, nầm… nên được bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của bạn một cách hợp lý.

Cua giúp chữa xuất tinh sớm

Cua là thực phẩm hữu hiệu hỗ trợ việc điều trị sinh lý ở nam giới.

Bạn cũng nên hạn chế sử dụng rượu, bia, các chất kích thích và nên tránh những loại thực phẩm có tính nóng.

Rượu có thể ảnh hưởng tới tinh trùng nam giới

Uống quá nhiều rượu có thể làm suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới.

3. Một số biện pháp trị xuất tinh sớm tự nhiên khác

Ngoài việc tạo tâm lý thoải mái và điểu chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp, bạn có thể lựa chọn tư thế quan hệ thích hợp. Những tư thế được cho là phù hợp là: tư thế quan hệ úp thuyền, tư thế quan hệ Doggy, tư thế cưỡi ngựa… Những tư thế này có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, tránh bị xuất tinh sớm. Bạn cũng có thể thử tập yoga để chống xuất tinh sớm.

Hi vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể tự tin trị xuất tinh sớm ở tuổi 20 tiết kiệm và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *