Vixmen – Tạm biệt nỗi ám ảnh mang tên yếu sinh lý

Tạm biệt ám ảnh "yếu sinh lý"

Một người đàn ông có thể không cần một sự nghiệp quá vẻ vang nhưng nhất định không thể mang tiếng “yếu sinh lý”. Tin vui là nhờ sự tiến bộ của y học, bạn có rất nhiều lựa chọn để chia tay nỗi ám ảnh này. Vấn đề còn lại là ban phải lựa chọn được một sản phẩm đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm từ Mỹ – Vixmen.

1. Công dụng của sản phẩm Vixmen

Vixmen là thực phẩm chức năng, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến sinh lý nam giới. Một số công dụng cụ thể của sản phẩm này bao gồm:

  • Cải thiện cholesterol trong máu, giúp chuyển hóa lượng mỡ thừa thành năng lượng, giảm tắc nghẽn mạch máu, giúp máu di chuyển tới cậu nhỏ dễ dàng hơn.

Vixmen giúp cải thiện chất lượng Cholesterol

Vixmen giúp cải thiện chất lượng Cholesterol.

  • Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh sinh lý ở nam giới: liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng loãng,…
  • Giúp kiểm soát thời gian xuất tinh; hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng tốc độ di chuyển của tinh trùng, tăng lương lượng tinh dịch.
  • Cải thiện lượng hormone nam testosterone vốn suy giảm theo thời gian trong cơ thể nam giới.

Vixmen giúp tăng lượng testosterone

Lượng testosterone theo độ tuổi.

Một điểm khiến Vixmen khác biệt so với nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam khác là ngoài tăng cường sinh lý phái mạnh, sản phẩm giúp tăng ham muốn. Như vậy, thảo dược này không chỉ giúp khả năng “yêu”  của nam giới cả trên phương diện sinh lý lẫn cảm xúc.

2. Vixmen có thật sự hiệu quả?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, hàng ngàn nam giới đã tiếp tục dùng Vixmen.

Vixmen

Vixmen rất được ưa chuộng trên thế giới.

Tại sao Vixmen lại có hiệu quả như vây? Câu trả lời nằm trong công thức độc quyền độc đáo của sản phẩm. Vixmen được sản xuất bởi các thành phần 100% thiên nhiên, bao gồm: Panax Korea Ginseng, Zinc, Copper, Niacin, Fenugreek Seed, Tribulus Terrestris, Maca, Caffeine, Tongkat Ali, Horny Goat Weed… Mỗi thành phần của Vixmen đều có tác dụng nhất định đối với sức khỏe nam giới. Ví dụ như: Panax Korea Ginseng cải thiện lưu thông để tăng cường khả năng cương cứng, tăng lượng tiết tố nam cần thiết làm tăng ham muốn; Tongkat Ali tăng cường phát hành testosterone, giúp tăng ham muốn và cải thiện chất lượng tinh trùng….

  1. Giá sản phẩm Vixmen

Vixmen được bán với giá 750.000vnđ/lọ 30 viên và 1.400.000 vnđ/lọ 60 viên. Giá sản phẩm là hoàn toàn hợp lý so với chất lượng của sản phẩm. Bởi Vixmen là sản phẩm đã được chứng nhận FDA và được cấp phép bởi bộ Y tế Việt Nam. Các công trình nghiên cứu cũng đã chứng minh hiểu quả của sản phẩm. Vixmen cũng là sản phẩm được bác sĩ và các chuyên gia khuyên dùng. Hàng ngàn nam giới trên thế giới đã sử dụng và nhận thấy lợi ích của sản phẩm.

Còn bạn, quyết định của bạn thế nào?

Đừng chần chừ nữa. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới sản phẩm Vixmen, bạn hãy vui lòng gọi số điện thoại: 097 625 8618 hoặc  091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *