Chữa tinh trùng loãng hiệu quả

Tham khảo ý kiến chuyên gia để trị xuất tinh sớm

Tinh trùng loãng tuy không nguy hiểm nhưng là một trong số những nguyên nhân khiến nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Vậy tinh trùng loãng là gì? Có chữa trị được hay không? Nếu chữa trị được thì phương pháp chữa trị cụ thể ra sao? Chuyengiasinhly sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên qua bài viết sau.

1. Tinh trùng loãng là gì?

Tinh trùng loãng là biểu hiện bệnh lý của nam giới. Tuy nhiên, chứng bệnh này không có biểu hiện rõ ràng nên người bị loãng tinh trùng chỉ có thể dự đoán qua tình trạng tinh dịch. Tinh dịch của người bình thường màu trắng sữa, nhớt. Còn tinh dịch của những người bị loãng tinh trùng thường có màu vẩn đục, loãng như nước, không có độ nhớt và có thể có mùi tanh. Để biết chính xác mình có bị loãng tinh trùng không, bạn có thể thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ.

XN tinh dịch đồ để biết tình trạng sức khỏe tinh trùng

Xét nghiệm tinh dịch đồ để có kết quả chính xác.

2. Tinh dịch loãng có nguy hiểm không?

Tinh dịch loãng không gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Thực tế, bệnh này không có triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài nên ngay cả bản thân người bệnh cũng khó xác định được chính xác mình có bị tinh dịch loãng hay không. Tuy nhiên, tinh dịch loãng có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của bạn. Chất lượng và số lượng tinh trùng kém gây ra 65% trường hợp vô sinh ở nam giới. Vì vậy, nếu phát hiện mình bị loãng tinh dịch, bạn nên sớm tìm phương án điều trị.

tinh dịch loãng có thể gây vô sinh

Tinh dịch loãng có thể gây vô sinh.

3. Các phương pháp trị tinh trùng loãng

  • Thực đơn trị tinh trùng loãng

Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tinh trùng loãng là do lượng chất dinh dưỡng bị thiếu hụt, không đủ để tuyến tiền liện nuôi và sản sinh tinh trùng. Những thực phẩm bạn có thể bổ sung để điều trị tinh trùng loãng gồm các loại thực phẩm giàu kẽm, vitamin C, vitamin E: hàu, trứng, súp lơ xanh… ; một số loại hoa quả như: dâu tây, dưa hấu, ổi… Bạn cần lưu ý bổ sung dưỡng chất quan trọng nhất là cân bằng. Đừng để “bổ quá hóa hại”.

  • Chế độ sinh hoạt dành cho người bị tinh trùng loãng

Chuyengiasinhly sẽ đề cập đến chế độ sinh hoạt cho người bị tinh trùng loãng trên cả hai phương diện: chế độ sinh hoạt hàng ngày và chế độ sinh hoạt tình dục.

Về chế độ sinh hoạt hàng ngày, người bị tinh trùng loãng nên hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia và thuốc lá. Chất ROH trong rượu và nicotin trong thuốc là gây tổn hại tới tinh trùng, thậm chí giết chết tinh trùng. Hãy lựa chọn một bài tập thể dục thể thao vừa sức và tập luyện đều đặn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tập thể dục thường xuyên giúp tăng cường sinh lý với cả nam lẫn nữ.

Bổ dung chất dinh dưỡng phù hợp để tăng chất lượng tinh trùng

Bổ dung chất dinh dưỡng phù hợp để tăng chất lượng tinh trùng.

 

  • Sử dụng thuốc trị tinh trùng loãng

Hiện nay, đây là phương pháp được nhiều nam giới áp dụng bởi tính thuận tiện và hiệu quả của nó. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và chuyên gia trước khi sử dụng thuốc để trị tinh trùng loãng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng để quá trình điều trị tinh trùng loãng đạt kết quả tốt nhất.’

Loại thực phẩm chức năng mà chuyengiasinhly khuyên bạn nên sử dụng là thảo dược Vixmen. Sản phẩm này được chiết xuất 100% tự nhiên, có tác dụng tăng lượng testosterone trong cơ thể nam giới, hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng và giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc 091 681 2933.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *