Có nên sử dụng thuốc để tăng kích cỡ dương vật?

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh với nhiều nam giới

Có nên sử dụng thuốc để tăng kích cỡ “cậu nhỏ” có lẽ là câu hỏi của không ít đấng mày râu vì thật sự chẳng ai muốn “cậu nhỏ” của mình “nhỏ” cả. Nhưng liệu việc dùng thuốc để tăng kích thước dương vật có hiệu quả và an toàn. Hãy cùng chuyengiasinhly tìm câu trả lời cho câu hỏi trên trong bài viết sau.

1. Cấu tạo dương vật

Dương vật là một cơ quan hình trụ, gồm hai thể hang và một thể xốp và nhiều mạch máu nhỏ chạy dọc theo chiều dài.Hai thể hang nằm hai bên lưng dương vật, thể xốp nằm giữa hai thể hang. Dương vật phình ra ở đầu là quy đầu. Ở chính giữa trung tâm mô xốp là niệu đạo. Niệu đạo là một ống hẹp vận chuyển nước tiểu và tinh dịch ra ngoài cơ thể qua một lỗ ở đầu dương vật.

Cấu tạo dương vật

Cấu tạo dương vật.

2. Kích cỡ dương vật

Dương vật khi cương cứng có chiều dài từ 10 – 14 cm, ở Việt Nam chiều dài trung bình của dương vật là 12 cm. Đường kính của dương vật trong khoảng 3 – 4 cm, chu vi sẽ từ 94 – 125 mm. Một số người thường xuyên nhầm tưởng dương vật to hoặc dài sẽ đem lại cảm giác tốt hơn, thực tế thì ở các kích thước gần tương đương sẽ cho cảm giác giống nhau. Âm đạo của phụ nữ với khả năng dãn nở rất tốt hầu như sẽ vừa cho bất kỳ kích thước dương vật nào. Với những dương vật quá to không hẳn đem lại khoái cảm mà có thể là đau đớn, nhất là trong lần đầu quan hệ. Ngoài ra dương vật quá ngắn (dưới 9cm) cũng có thể khiến người phụ nữ không hài lòng khi quan hệ.

Theo ý kiến của các chuyên gia, thông thường, bạn chỉ nên can thiệp y khoa khi kích thước dương vật nhỏ hơn 4 cm khi xìu xuống và đạt 7 cm khi cương cứng hoặc mắc bệnh lý khiến bạn gặp khó khăn khi quan hệ.

3. Sử dụng thuốc để tăng kích cỡ dương vật

Việc sử dụng thuốc để tăng kích cỡ dương vật là khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn nên hết sức cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm này. Một số  loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh lý của nam giới.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc để tăng kích cỡ dương vật, bạn có thể tham khảo các loại thực phẩm chức năng giúp làm tăng kích cỡ dương vật. Hãy lựa chọn một sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm nghiệm về tính an toàn và mức độ hiệu quả. Một trong số những sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng là thảo dược Vixmen. Loại thảo dược này được chiết xuất 100% tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Các tinh chất quý trong Vixmen giúp cải thiện chất lượng Cholesterol, tăng tuần hoàn máu, giúp máu dễ dàng dồn xuống cậu nhỏ và tăng lượng testosterone cần thiết cho sức khỏe sinh lý nam giới.

Vixmen hỗ trợ tăng kích cỡ dương vật

Vixmen hỗ trợ tăng kích cỡ dương vật.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm Vixmen, các bạn vui lòng liên hệ 097 625 8618 hoặc 091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *