Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở người trẻ

Bổ thận tráng dương đúng cách

Xuất tinh sớm không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng tới chất lượng quan hệ tình dục của các cặp đôi. Theo khảo sát được tiến hành trên 105 đàn ông bị xuất tinh sớm, có tới 95 người sợ quan hệ tình dục. Đáng lưu tâm hơn, nam giới bị xuất tinh sớm đang có xu hướng trẻ hóa. Nguyên nhân của tình trạng này là do đâu?

1. Xuất tinh sớm do chức năng sinh lý vẫn chưa hoàn thiện

Nam giới trong những lần quan hệ đầu tiên, khó tránh khỏi cảm thấy căng thẳng, mệt mói hoặc hưng phấn. Trạng thái tâm lý đều có thể gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, lượng nội tiết tố nam cũng chưa hoàn thiện hoàn toàn ảnh hưởng tới khả năng sinh lý nam giới.

2. Xuất tinh sớm do thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá sớm

Năm 2005, Nghiên cứu quốc gia về vị thành niên và thanh liên lần 1 cho biết tuổi quan hệ lần đầu của nam nữ thanh niên Việt Nam là trên 19 tuổi. Đến lần điều tra thứ 2 vào năm 2010, kết quả này đã giảm xuống còn 17-18 tuổi. Việc quan hệ tình dục sớm (18 tuổi với nữ và 20 tuổi với nam) và thủ dâm quá nhiều khi thiếu sự chuẩn bị về kiến thức có thể gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm

Thủ dâm thường xuyên có thể gây xuất tinh sớm.

Thủ dâm thường xuyên có thể gây xuất tinh sớm.

3. Xuất tinh sớm do ham muốn tình dục quá mức

Nhiều nam giới còn trẻ, tinh lực dồi dào, ham muốn tình dục mạnh. Khi đó, dễ tạo sự hưng phấn ở dây thần kinh trung ương khống chế phóng tinh dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Hơn nữa, nhiều nam giới khi còn trẻ ít có khả năng hoặc ý thức khống chế được ham muốn của bản thân.

Ham muốn quá mức có thể gây xuất tinh sớm

Ham muốn quá mức có thể gây xuất tinh sớm

4. Tích tụ tinh dịch khiến xuất tinh sớm

Khi nam giới chưa quan hệ tình dục, cơ thể vẫn sản sinh ra một lượng tinh trùng nhất định. Lượng tinh trùng này phải tiết ra theo kiểu di tinh. Vì vậy, khi nam giới quan hệ lần đầu, lượng tinh trùng đã tích sẵn trong cơ quan sinh dục, có thể sản sinh ra những kích thích tình dục, dẫn tới xuất tinh sớm.

Thực tế, nam giới bị xuất tinh sớm là rất phổ biến nhưng một người được coi là bị bệnh lý xuất tinh sớm khi có các biểu hiện sau:

– Không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh làm cho thời gian giao hợp quá ngắn dưới 1 phút

– Tần suất thường xuyên xảy ra trên 50% số lần quan hệ

– Gây những tác động tiêu cực về tâm lý cho bản thân và bạn tình của họ.

Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nếu còn trẻ mà đã bị xuất tinh sớm. Lo lắng và căng thẳng sẽ khiến tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng. Điều bạn cần quan tâm là xác định được đúng nguyên nhân chứng bệnh của mình. Nếu bạn bị xuất tinh sớm vì thường xuyên thủ dâm, hãy hạn chế hành động này, tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện đáng kể.

Tham khảo ý kiến chuyên gia để trị xuất tinh sớm

Tham khảo ý kiến chuyên gia để trị xuất tinh sớm.

Nếu tình trạng xuất tinh sớm quá nghiêm trọng khiến bạn cảm thấy tự ti, stress, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có phương án điều trị thích hợp. Một trong số những giải pháp trị xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn là sử dụng thực phẩm chức năng Vixmen. Vixmen là thảo dược hỗ trợ điều trị sinh lý nam của Vitacare Mỹ. Sản phẩm này đã được chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn qua các nghiên cứu thực tế.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại sau đây: 097 625 8618 hoặc 091 681 2933 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *