Phải làm gì khi bị liệt dương?

“Phải làm gì khi bị liệt dương?” có lẽ là câu hỏi của rất nhiều nam giới không may bị mắc chứng bệnh này. Trong bài viết sau đây, Chuyengiasinhly sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Liệt dương là căn bệnh khó nói của đấng mày râu. Liệt dương khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, gây tổn hại tới hạnh phúc gia đình. Nếu không được điều trị kịp thời, liệt dương có thể gây ra những biến chứng như: suy giảm chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, nếu không may bị mắc chứng liệt dương, bạn cần được điều trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

1. Trị liệt dương bằng điều trị tâm lý

Tâm lý căng thẳng, stress kéo dài là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng liệt dương ở nam giới. Đối với những trường hợp này, người có khả năng chữa khỏi chứng liệt dương cho bạn là chính bản thân bạn. Tất nhiên bạn có thể tham gia các buổi điều trị tâm lý nhưng bản thân bạn phải tự điều chỉnh cảm xúc của chính mình. Hãy giữ tâm trạng thoải mái và thư giãn. Đừng quá lo lắng về chứng liệt dương. Theo thống kê, hiện nay có 150 triệu nam giới trên toàn cầu bị liệt dương. Bạn không phải là người duy nhất phải đối mặt với chứng bệnh này.

Điều trị tâm lý có thể giúp trị liệt dương

Điều trị tâm lý có thể giúp trị liệt dương.

2. Trị liệt dương qua ăn uống

Ăn uống dù không thể trị hẳn chứng liệt dương nhưng sẽ giúp quá trình điều trị đạt kết quả cao hơn. Một số loại thực phẩm, bạn nên bổ sung trong bữa ăn hàng ngày để hỗ trợ điều trị liệt dương gồm: hàu, gan động vật, trứng gà, cam… Đây là những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới. Bạn cũng cần lưu ý cân bằng các chất dinh dưỡng trong bữa ăn để tránh bổ quá hóa hại.

Hàu có thể giúp trị liệt dương

Bổ sung hàu vào bữa ăn để giúp trị liệt dương

3. Cân bằng lượng testosterone

Một trong những nguyên gây nên tình trạng liệt dương là rối loạn hoặc suy giảm nội tiết tố. Biện pháp để đối phó với trường hợp này là cân bằng lại lượng testosterone trong cơ thể và bổ sung các dưỡng chất cần thiết khác.

Testosterone

Phải cân bằng lượng Testosterone trong cơ thể để trị liệt dương.

Việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng như Vixmen để bổ sung lượng testosterone trong cơ thể hiện rất phổ biến. Nhờ các thành phần 100% tự nhiên, Vixmen giúp tăng cường lượng testosterone trong cơ thể nam giới, giúp tăng cường và duy trì bản lĩnh phái mạnh.

Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm này, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc 091 681 2933.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *