Cảnh báo khi sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm

Phải làm gì khi bị liệt dương?

Xuất tinh sớm” là nỗi ám ảnh khó nói của đấng mày râu. Nhiều người bị xuất tinh sớm nhưng lại e ngại đi khám và điều trị. Thay vì vậy, họ chọn sử dụng các loại thuốc để điều trị xuất tinh sớm tại nhà. Nhưng phương pháp này có thật sự hiệu quả? Hãy cùng chuyengiasinhly tìm hiểu trong bài viết sau

1. Cẩn trọng khi sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm

Hiện nay, số lượng thuốc điều trị xuất tinh sớm trên thị trường vô cùng đa dạng. Lựa chọn một sản phẩm an toàn là yêu cầu bắt buộc khi bạn quyết định sử dụng thuốc để trị xuất tinh sớm. Không ít các trường hợp, do không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cẩn thận, các quý ông đã rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

2. Phân biệt rõ thuốc và thực phẩm chức năng

Bạn có thể sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng để điều trị xuất tinh sớm. Trong khi thuốc có tác dụng chữa bệnh, phòng bệnh với công dụng, liều dùng, chỉ định, chống chỉ định thì thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật (định nghĩa của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam). Các loại thực phẩm chức năng hiện nay đều ghi rõ “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ bao bì và thông tin sản phẩm để xác định rõ sản phẩm bạn lựa chọn là thuốc hay thực phẩm chức năng. Đối với các loại thuốc trị xuất tinh sớm, bạn cần tuân thủ đúng công dụng, liều dùng… theo chỉ định của bác sĩ.

Phân biệt thuốc và thực phẩm chức năng

Phân biệt sản phẩm bạn dùng là thuốc hay thực phẩm chức năng.

3. Sản phẩm có tác dụng phụ hoặc tương tác với thuốc khác không

Một số loại thuốc trị xuất tinh sớm có thể gây ra tình trạng chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi… đối với người sử dụng. Một số thành phần trong thuốc có thể gây dị ứng hoặc kích thích với cơ thể một số người. Vì vậy, trước khi sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm, hãy đảm bảo rằng, loại thuốc bạn lựa chọn không gây những phản ứng quá mức với cơ thể bạn. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc để đảm bảo an toàn.

Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ khi sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm

Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ khi sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm.

4. Xác định rõ nguồn gốc sản phẩm

Bạn không nên sử dụng những loại thuốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để trị xuất tinh sớm. Đặc biệt cẩn trọng với những sản phẩm được gán mác “hàng xách tay”, chưa được kiểm định bởi cơ quan chức năng. Việc tùy tiện sử dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm không có nguồn gốc có thể làm tổn thương “cậu bé”.

Chỉ mua sản phẩm trị xuất tinh sớm có nguồn gốc rõ ràng

Chỉ mua sản phẩm trị xuất tinh sớm có nguồn gốc rõ ràng.

Qua bài viết trên đây, chuyengiasinhly đã cung cấp cho bạn những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn thuốc trị xuất tinh sớm. Hãy cẩn trọng để có một lựa chọn sáng suốt bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *