Herba Vixmen – Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Vixmen cho cuộc yêu trọn vẹn

Herba Vixmen là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lý được nhiều nam giới tin dùng hiện nay. Trong bài viết này, chuyengiasinhly sẽ không bàn nhiều về những tác dụng của Herba Vixmen mà sẽ hướng dẫn bạn cách mua và kiểm tra sản phẩm Herba Vixmen chính hãng.

1. Herba Vixmen là gì?

Herba Vixmen là thực phẩm chức năng được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Vitacare Mỹ. Sản phẩm được chiết xuất bằng công nghệ chiết xuất lạnh đảm bảo giữ được những tinh chất quý báu từ những thành phần 100% thiên nhiên. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn FDA và được Bộ Y tế cấp phép. Cho đến thời điểm hiện tại, Herba Vixmen vẫn là một trong những sản phẩm sở hữu công thức độc quyền độc đáo nhất trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị sinh lý nam. Một số người có thể nhầm Herba Vixmen là thuốc điều trị các chứng bệnh liên quan sinh lý nam. Thực tế, Herba Vixmen là thực phẩm chức năng, giúp tăng ham muốn và tăng cường sinh lý nam giới. Sảm phẩm được nhiều bác sĩ và chuyên gia khuyến khích sử dụng trong điều trị các chứng bệnh lý như: rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng loãng, yếu, hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới, giúp tăng cường sinh lý…

Vixmen tăng cường sinh lý nam
Sản phẩm Vixmen giúp tăng cường sinh lý nam

2. Mua Herba Vixmen ở đâu?

Một trong những nỗi lo của người tiêu dùng là sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lương. Để đảm bảo, người sử dụng có thể mua và tự kiểm tra sản phẩm Herba Vixmen, Vitacare đã xây dựng một hệ thống kiểm tra chính hãng ngay tại website của Tập đoàn.

Các bước kiểm tra chính hãng một sản phẩm Herba Vixmen cụ thể như sau:

Mỗi lọ Herba Vixmen đều có Mã ID để kiểm tra hàng chính hãng trên website của hãng.

Kiểm tra ID của sản phẩm Vixmen chính hãng.
Kiểm tra ID của sản phẩm Vixmen chính hãng.

Bước 1: Cào Mã ID trên sản phẩm

Bước 2: Vào trang VitacareUSA.com nhập Mã ID (viết liền giống nạp thẻ điện thoại)

Bước 3: Nếu Mã ID đúng, hệ thống sẽ hiển thị màu XANH và yêu cầu khách hàng nhập số điện thoại hoặc email để cho lần tra cứu tiếp theo (mỗi Mã ID chỉ kiểm tra được 1 lần, tránh trường hợp copy làm nhái)

Bước 4: Sau khi nhập xong số điện thoại hoặc email, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về xuất xứ sản phẩm.

Tốt nhất bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín hoặc đặt mua trực tiếp tại website: http://vixmen.com.vn. Các sản phẩm trên website được nhập khẩu chính hãng, có tem chống giả toàn cầu và mã ID để kiểm tra xuất xứ của sản phẩm.

Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan tới sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 625 8618 hoặc 091 681 2933.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *