3 trường hợp không nên sử dụng thuốc cường dương

Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Nhu cầu tăng cường sinh lý, khẳng định bản lĩnh phái mạnh là nhu cầu chính đáng của đấng mày râu. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cường dương cần hết sức thận trọng, nếu không có thể gây ra những tác dụng phụ vô cùng nghiêm trọng. Nếu thuộc ba nhóm nam giới sau, các quý ông cần hết sức thận trọng khi sử dụng thuốc cường dương.

1. Nam giới gặp vấn đề huyết áp, xơ vữa động mạch, tim mạch

Nam giới bị tim mạch không nên sử dụng thuốc cường dương.
Nam giới bị tim mạch không nên sử dụng thuốc cường dương.

Nếu bạn để ý, trên các hộp thuốc cường dương đều ghi chống chỉ định với những người bị huyết áp, tim mạch. Cơ chế hoạt động của hầu hết các loại thuốc cường dương là tăng lượng máu tới dương vật, làm cương cứng dương vật. Khi đó, cơ thể sẽ bị thiếu máu ở các cơ quan khác như não, tim… Biểu hiện dễ thấy là sau khi sử dụng thuốc, nam giới thường cảm thấy đau đầu, chóng mặt, khó thở… nặng hơn có thể bị tăng huyết áp, tụ máu, nhiễm trùng, tắc, vỡ mạch máu; nghiêm trọng hơn có thể tử vong. Vì vậy, nNhững quý ông bị huyết áp, tim mạch… nên hạn chế sử dụng thuốc cường dương.

2. Nam giới béo bụng

Nam giới bị béo bụng cần cẩn trọng khi sử dụng thuốc cường dương
Nam giới bị béo bụng cần cẩn trọng khi sử dụng thuốc cường dương

Béo bụng có thể không phải là nỗi lo của nam giới nhưng tình trạng béo bụng cục bộ có thể là lời cảnh báo về những căn bệnh nguy hiểm khác như: tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, tim mạch… Vì thế, nhóm nam giới bị béo bụng cũng có thể gặp nguy cơ tương tự như nhóm nam giới bị các bệnh liên quan tới huyết áp, tim mạch, xơ vữa động mạch… khi sử dụng thuốc cường dương. Hơn nữa, khi dùng các thuốc cường dương, tăng sinh lý tức thời, nam giới bị béo bụng có thể gặp tình trạng “lên mà không thể xuống” – máu dồn đến dương vật gây cương cứng, nhưng do mạch máu bị chít hẹp, tắc nghẽn do xơ vữa nên máu không trở lại cơ thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ như bình thường. Hậu quả là cậu nhỏ ở trong tình trạng cương cứng liên tục nhiều giờ, dẫn tới nguy cơ hoại tử hoặc phải phẫu thuật cắt bỏ, thậm chí gây tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.

3. Nam giới bị giảm ham muốn hoặc rối loạn ham muốn

Nam giới bị suy giảm ham muốn không nên lạm dụng thuốc cường dương.
Nam giới bị suy giảm ham muốn không nên lạm dụng thuốc cường dương.

Đây có lẽ là nhóm có nhu cầu sử dụng thuốc cường dương cao nhất. Tuy nhiên, thực tế thuốc cường dương chỉ làm cương cứng dương vật chứ ít khi có thể làm tăng cường ham muốn của người sử dụng. Việc sử dụng thuốc thường xuyên, không theo chỉ định của bác sĩ có thể dẫn đến tình trạng phụ thuộc vào thuốc. Hơn nữa, lạm dụng thuốc có thể làm tổn thương dương vật, làm dương vật mất khả năng cương cứng.

Khổ nỗi những nhóm đối tượng nam giới trên cũng là nhóm dễ mắc phải những chứng bệnh sinh lý. Trong trường hợp này, để tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả và an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia. Bạn cũng có thể tham khảo các loại thực phẩm chức năng 100% thiên nhiên như Vixmen để giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, bạn vui lòng gọi điện theo số điện thoại sau: 097 625 8618 hoặc 091 681 2933

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *